Hiểu được nhu cầu đó, Toàn Á – với bề dày 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước, đã áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất , nghiên cứu cho ra đời sản phẩm máy lọc nước cao cấp với thương hiệu NIKAWA
Với nhiều Model với các tính năng cao cấp, Nikawa làm hài lòng với các nhu cầu nước uống tinh khiết khác nhau của khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo một số Model bên dưới:

May loc nuoc ro

 

Với những linh kiện cao cấp được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, sản phẩm máy lọc nước Nikawa đem lại cho quý khách những tiện ích bậc nhất, cũng như hiệu năng và tuổi thọ bền bỉ. Qua bàn tay của những kỹ sư lành nghề, lắp ráp cho ra đời những sản phẩm máy lọc nước hoàn hảo sẵn sàng lên đường phục vụ bà con trên khắp mọi miền cả nước

máy lọc nước ro

Được đăng ký sở hữu trí tuệ, sản phẩm máy lọc nước Nikawa mà Toàn Á sản xuất và phân phối được dán tem bảo hộ, tem chống hàng giả nên khách hàng hoàn toàn yên tâm. Sản phẩm được bảo hành 2 năm đối với phần điện, đổi mới hoàn toàn thiết bị điện nếu hư hỏng do sự cố kỹ thuật.
Mọi chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 0985.859.196 - 04.3991.5924  để được nhân viên của chúng tôi tư vấn.